Combo Tour du lịch giá rẻ từ TPHCM cho các đại gia đình

Combo Tour du lịch giá rẻ từ TPHCM cho các đại gia đình

Tour du lịch là một hoạt động du lịch phổ biến, thu hút du khách trong và ngoài nước. Các tour du lịch thường bao gồm tham quan các địa danh nổi tiếng, khám phá văn hóa và thiên nhiên địa phương, thưởng thức ẩm thực và các hoạt động giải trí. Hiện nay, có rất nhiều tour du lịch đa dạng về chương trình và giá cả được tổ chức bởi các đơn vị du lịch chuyên nghiệp. Du khách có thể tìm hiểu và chọn lựa tour phù hợp để có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

Bình Ba Bình Hưng – Tour “hot” nhất nhiều người muốn đến 

Tour Bình Ba Bình Hưng là chương trình du lịch ở Việt Nam, thường kéo dài 2 đến 3 ngày. Chương trình tham quan các điểm đến nổi tiếng như Bình Ba, Bình Hưng và Vịnh Vĩnh Hy.

Ngoài việc tham quan các điểm du lịch, tour Bình Ba Bình Hưng còn có các hoạt động giải trí như trượt cát, bơi lội và tham quan các làng chài. Nếu bạn muốn trải nghiệm ẩm thực địa phương, tour còn cung cấp các bữa ăn sáng, trưa và tối với các món hải sản tươi ngon.

Bình Ba Bình Hưng
Bình Ba Bình Hưng

Có nhiều đơn vị tổ chức tour Bình Ba Bình Hưng, với giá cả và chương trình khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết về các đơn vị này trên các trang web du lịch hoặc hỏi ý kiến ​​từ những người đã trải nghiệm tour này để có kế hoạch du lịch tốt nhất.

Các tour Bình Ba Bình Hưng thường kéo dài 2 đến 3 ngày và bao gồm tham quan các điểm đến nổi tiếng như Bình Ba, Bình Hưng và Vịnh Vĩnh Hy. Ngoài ra, tour còn có các hoạt động giải trí như trượt cát, bơi lội và tham quan các làng chài. Khách hàng cũng có thể trải nghiệm ẩm thực địa phương với các bữa ăn sáng, trưa và tối với các món hải sản tươi ngon.

Giá cả của tour Bình Ba Bình Hưng khác nhau tùy thuộc vào đơn vị tổ chức, chương trình khác nhau và thời gian đi tour. Giá tour thường dao động từ khoảng 1.500.000 đến 3.000.000 VNĐ

Nha Trang – Viên ngọc xanh của biển Đông

Nha Trang là một thành phố ven biển nổi tiếng tại Việt Nam, với nhiều điểm tham quan, hoạt động giải trí và các tour thú vị. Dưới đây là một số kết quả tìm kiếm về tour Nha Trang và giá cả:

Các tour du lịch Nha Trang thường bao gồm tham quan các điểm đến nổi tiếng như vịnh Nha Trang, tháp Po Nagar và hòn Mun, cùng với các hoạt động giải trí như bơi lội, lặn biển và du thuyền.

Nha Trang
Nha Trang

Giá cả của tour du lịch Nha Trang phụ thuộc vào đơn vị tổ chức, chương trình khác nhau và thời gian đi tour. Giá tour thường dao động từ khoảng 500.000 đến 1.500.000 VNĐ tùy thuộc vào thời gian tham quan và các hoạt động được bao gồm trong tour.

Các đơn vị tổ chức tour Nha Trang phổ biến bao gồm Nha Trang Touring, Saigontourist, và các đơn vị du lịch khác. Bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết về giá cả và các đơn vị tổ chức tour trên các trang web du lịch hoặc hỏi ý kiến từ những người đã trải nghiệm tour này để có kế hoạch du lịch tốt nhất.

Quy Nhơn Phú Yên – Khám phá thiên đường biển xứ

Tour Quy Nhơn Phú Yên là một chương trình du lịch tại Việt Nam, thường kéo dài từ 2 đến 4 ngày. Chương trình tham quan các điểm đến nổi tiếng như Bãi Xép, Kỳ Co, Eo Gió và các địa danh khác tại Quy Nhơn và Phú Yên. Ngoài ra, tour còn có các hoạt động giải trí như bơi lội, lặn biển và tham quan các làng chài, thưởng thức ẩm thực địa phương.

Quy Nhơn Phú Yên
Quy Nhơn Phú Yên

Giá cả của tour du lịch Quy Nhơn Phú Yên phụ thuộc vào đơn vị tổ chức, chương trình khác nhau và thời gian đi tour. Giá tour thường dao động từ khoảng 3.000.000 đến 7.000.000 VNĐ. Các đơn vị tổ chức tour Quy Nhơn Phú Yên phổ biến bao gồm Saigontourist, Vietravel, Fiditour và các đơn vị du lịch khác.

Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Đà Nẵng là một trong những địa điểm đáng sống ở Việt Nam. Thành phố này có nhiều tiện ích và dịch vụ tốt, môi trường sống trong lành, an ninh tốt và không gian xanh rộng rãi. Bên cạnh đó, Đà Nẵng còn có nền văn hóa đa dạng và phong phú, với nhiều lễ hội và sự kiện diễn ra quanh năm. Các khu vực đáng sống ở Đà Nẵng bao gồm quận Hải Châu, quận Thanh Khê và quận Ngũ Hành Sơn.

Chương trình tour Đà Nẵng thường kéo dài từ 2 đến 4 ngày và bao gồm tham quan các điểm đến nổi tiếng như cầu Rồng, bán đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê, chùa Linh Ứng và các địa danh khác tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam
Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Ngoài ra, tour du lịch Đà Nẵng còn cung cấp các hoạt động giải trí như bơi lội, lặn biển và tham quan các làng nghề truyền thống, thưởng thức ẩm thực địa phương.

Giá cả của tour Đà Nẵng phụ thuộc vào đơn vị tổ chức, chương trình khác nhau và thời gian đi tour. Giá tour thường dao động từ khoảng 2.000.000 đến 5.000.000 VNĐ.

Các đơn vị tổ chức tour du lịch Đà Nẵng phổ biến bao gồm Saigontourist, Vietravel, Fiditour và các đơn vị du lịch khác. Bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết về giá cả và các đơn vị tổ chức tour trên các trang web du lịch hoặc hỏi ý kiến từ những người đã trải nghiệm tour này để có kế hoạch du lịch tốt nhất.

Tour Phan Thiết giá rẻ khởi hành từ TP. HCM

Phan Thiết là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, với nhiều điểm tham quan như Mũi Né, đồi cát bay, chợ nổi Phan Thiết và các địa danh khác, Tour du lịch Phan Thiết là một chương trình du lịch tại Việt Nam, thường kéo dài từ 2 đến 3 ngày và bao gồm tham quan các điểm đến nổi tiếng như Mũi Né, đồi cát bay, chợ nổi Phan Thiết và các địa danh khác tại Phan Thiết. Ngoài ra, tour còn cung cấp các hoạt động giải trí như bơi lội, lặn biển, lướt sóng và thưởng thức ẩm thực địa phương.

Tour Phan Thiết
Tour Phan Thiết

Giá cả của tour du lịch Phan Thiết phụ thuộc vào đơn vị tổ chức, chương trình khác nhau và thời gian đi tour. Giá tour thường dao động từ khoảng 1.000.000 đến 2.000.000 VNĐ. Các đơn vị tổ chức tour Phan Thiết phổ biến bao gồm Saigontourist, Vietravel, Fiditour và các đơn vị du lịch khác. Bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết về giá cả và các đơn vị tổ chức tour trên các trang web du lịch hoặc hỏi ý kiến từ những người đã trải nghiệm tour này để có kế hoạch du lịch tốt nhất.

Tour du lịch Bình Ba Nha Trang

Bình Ba Nha Trang là một hòn đảo nằm tại vịnh Cam Ranh, cách thành phố Nha Trang khoảng 60km về phía nam. Đây là một điểm đến du lịch nổi tiếng với các hoạt động như lặn biển, ngắm san hô, tham quan các làng chài và thưởng thức các món hải sản nổi tiếng.

Tour du lịch Bình Ba Nha Trang thường kéo dài từ 1 đến 3 ngày và bao gồm tham quan các điểm đến nổi tiếng như đảo Bình Ba, hòn Hòn Hẹp, bãi Đầm và các địa danh khác tại Nha Trang.

Bình Ba Nha Trang
Bình Ba Nha Trang

Ngoài ra, tour du lịch Bình Ba Nha Trang còn cung cấp các hoạt động giải trí như bơi lội, lặn biển và thưởng thức ẩm thực địa phương.

Giá cả của tour du lịch Bình Ba Nha Trang phụ thuộc vào đơn vị tổ chức, chương trình khác nhau và thời gian đi tour. Giá tour thường dao động từ khoảng 1.000.000 đến 3.000.000 VNĐ.

Các đơn vị tổ chức tour Bình Ba Nha Trang phổ biến bao gồm Saigontourist, Vietravel, Fiditour và các đơn vị du lịch khác. Bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết về giá cả và các đơn vị tổ chức tour trên các trang web du lịch hoặc hỏi ý kiến từ những người đã trải nghiệm tour này để có kế hoạch du lịch tốt nhất.

Du lịch Phú Quốc 

Phú Quốc là một hòn đảo nằm ở phía nam của Việt Nam và là đảo lớn nhất của nước này. Phú Quốc có nhiều bãi biển đẹp, rừng nguyên sinh, các làng chài cổ và nhiều địa danh du lịch khác thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, Phú Quốc còn được biết đến với ngành công nghiệp sản xuất nước mắm và hải sản. 

Các tour du lịch Phú Quốc thường bao gồm tham quan các điểm đến nổi tiếng như Vườn thú Vinpearl Safari, Chùa Dinh Cậu, Chợ đêm Dương Đông và các địa danh khác.

Ngoài ra, tour du lịch Phú Quốc còn cung cấp các hoạt động giải trí như bơi lội, lặn biển, lướt sóng và thưởng thức ẩm thực địa phương.

Du lịch Phú Quốc 
Du lịch Phú Quốc

Giá cả của tour du lịch Phú Quốc phụ thuộc vào đơn vị tổ chức, chương trình khác nhau và thời gian đi tour. Giá tour thường dao động từ khoảng 1.700.000 đến 3.000.000 VNĐ.

Các đơn vị tổ chức tour Phú Quốc phổ biến bao gồm Saigontourist, Vietravel, Fiditour và các đơn vị du lịch khác. Bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết về giá cả và các đơn vị tổ chức tour trên các trang web du lịch hoặc hỏi ý kiến từ những người đã trải nghiệm tour này để có kế hoạch du lịch tốt nhất.

Hồ Tà Đùng Đắk Nông

Hồ Tà Đùng Đắk Nông là một hồ nước tại huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông. Hồ có diện tích khoảng 22 km² và được bao quanh bởi các dãy núi cao. Hồ Tà Đùng là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở Đắk Nông, thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ, yên tĩnh và hòa mình vào thiên nhiên. Du khách đến đây có thể tham gia các hoạt động như đi thuyền, câu cá và tắm mát trong hồ.

Tour Hồ Tà Đùng Đắk Nông bao gồm tham quan Hồ Tà Đùng, khu Bảo tồn thiên nhiên Bidoup Núi Bà và các địa danh khác tại Đắk Nông.

Combo Tour du lịch giá rẻ từ TPHCM cho các đại gia đình
Hồ Tà Đùng Đắk Nông

Ngoài ra, tour du lịch này còn cung cấp các hoạt động giải trí như bơi lội, tham quan các làng chài và thưởng thức ẩm thực địa phương.

Giá cả của tour du lịch Hồ Tà Đùng Đăk Nông phụ thuộc vào đơn vị tổ chức, chương trình khác nhau và thời gian đi tour. Giá tour thường dao động từ khoảng 1.500.000 đến 2.500.000 VNĐ.

Các đơn vị tổ chức tour du lịch Hồ Tà Đùng Đắk Nông phổ biến bao gồm Saigontourist, Vietravel, Fiditour và các đơn vị du lịch khác. Bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết về giá cả và các đơn vị tổ chức tour trên các trang web du lịch hoặc hỏi ý kiến từ những người đã trải nghiệm tour này để có kế hoạch du lịch tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *